Tài xế công nghệ xếp hàng rồng rắn đổ xăng khuyến mãi

122

“Thường thường giá xăng giảm có mấy trăm đồng, như hôm qua giảm 200 đồng. Giảm cao nhất tôi nhớ là 1.000 đồng… giờ người ta khuyến mãi tận 30.000, tội gì không đổ”, anh Duy (tài xế Grab) cho biết.

Nếu đã quen dùng Ví MoMo để mua đồ ở siêu thị, cửa hàng tiện lợi, hay mua đồ Tiki… thì thanh toán tại cây xăng cũng tương tự như vậy. Khi đến các cây xăng này, nói với nhân viên là trả tiền bằng Ví MoMo thì sẽ được hướng dẫn vào khu vực an toàn để thanh toán. Sau đó, khách hàng chỉ cần sử dụng tính năng “Quét mã” và quét QR Code cho nhân viên của PVOIL, COMECO là hoàn tất.

Tại Hà Nội, dù sáng nay thời tiết không được thuận lợi nhưng người dân vẫn hào hứng ‘đội mưa’ đổ xăng và xếp hàng thanh toán bằng Ví MoMo nhận hoàn tiền.

Không chỉ tại các cây xăng PVOIL, COMECO. Có mặt tại một số cửa hàng cà phê như: Passio, Phúc Long hay các cửa hàng tiện lợi như: Cicle K, Ministop, FamilyMart,… tại khu vực trung tâm trong ngày hội siêu hoàn tiền 50%, số lượng khách hàng sử dụng Ví MoMo cũng tăng đột biến.

Được biết, tổng hoàn tiền của MoMo trong ngày Siêu Hoàn tiền 1/11 là gần 200.000 đồng cho mỗi khách hàng. Trong đó đổ xăng là 30.000 đồng, cafe là 30.000 và đi siêu thị, đi cửa hàng tiện lợi sẽ dao động từ 30.000 cho đến 100.000.

Tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here