NSND Lan Hương chia sẻ bí quyết chăm sóc sức khỏe

39

Trong chương trình giao lưu trực tuyến với lương y Bùi Hồng Minh – Phó Chủ tịch Hội Đông y Ba Đình, NSND Lan Hương từng tâm sự, để có được thành công, chị gần như đã phải dành hết tuổi trẻ, thanh xuân vì nghề, để cống hiến cho nghề. Chị cũng giống nhiều nghệ sĩ khác, phải vượt qua không ít những khó khăn, thậm chí có khi phải từ bỏ cả đam mê chỉ vì bệnh tật, vì sức khỏe không cho phép. NSND Lan Hương từng phải chia tay sân khấu múa chỉ vì mắc bệnh hen.

NSND Lan Hương.

NSND Lan Hương.

Là người từng trải, NSND Lan Hương hiểu rằng, khi cơ thể ốm đau thì sẽ gây ra chán nản. “Tôi đã mất 15-20 năm chỉ biết lao vào công việc, nhiều lúc tưởng như ngã quỵ, không thể vực dậy nổi. Bây giờ, khi vinh quang, tuổi trẻ đã qua, sức khỏe mới là thứ mang lại hạnh phúc, là quan trọng nhất”, chị nói.

Cũng trong buổi giao lưu, NSND Lan Hương chia sẻ, một trong những cách giúp chị chăm lo cho sức khỏe hiện tại, là dùng cháo yến Yến Việt.

“Sau mỗi lần đi diễn trở về, vừa đói, vừa mệt mà ăn cháo yến Yến Việt vào lại thấy cơ thể hồi phục nhanh chóng, không còn triệu chứng chóng mặt, hoa mắt, khó thở nữa”, chị cho biết.

Ngoài ra, làn da của chị cũng được cải thiện sau một thời gian dùng cháo yến Yến Việt.

Trao đổi thêm với lương y Bùi Hồng Minh, ông giải thích, thành phần tổ yến có trong cháo yến Yến Việt có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp.”Tổ Yến thực chất là dãi của chim yến. Chim yến nhỏ dãi ra và nó quây thành tổ. Tổ yến có chứa rất nhiều axit amin và các nguyên tố vi lượng quý nên có thể giúp hồi phục sức khỏe con người”, lương y cho biết.

Lương y Bùi Hồng Minh và NSND Lan Hương chia sẻ trong buổi giao lưu.

Lương y Bùi Hồng Minh và NSND Lan Hương chia sẻ trong buổi giao lưu.

Theo Đông y, tổ yến có tính vị ngọt, tính bình, có tác dụng vào 2 kênh vị và phế tức là dạ dày và phổi. Vì vậy nó có tác dụng tăng cường sức khỏe với những người bị lao lực và làm việc quá sức.

Vẫn theo lương y Bùi Hồng Minh, sản phẩm cháo yến Yến Việt phù hợp sử dụng hàng ngày, nhất là với những người có tuổi. Mỗi ngày, chỉ cần bổ sung một chút, bởi lượng yến cần sử dụng không nhiều, chỉ 3-5 gram mỗi ngày. Khi quá mệt mỏi, cũng chỉ nên dùng 7 gram mỗi ngày.

Đơn vị sản xuất cháo yến Yến Việt cho biết, sản phẩm áp dụng tiêu chuẩn YV-PureNest trong chọn lọc tổ yến và nguyên liệu, nhằm đảm bảo nguyên liệu tự nhiên và sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng.

(Nguồn: Cháo Yến Việt)

Sản phẩm cháo yến Yến Việt được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Yến Việt, chuyên cung cấp các chế phẩm từ yến, phân phối rộng khắp trên toàn quốc.

Nhằm tri ân khách hàng, từ 1/10 – 31/12, Yến Việt thực hiện chương trình khuyến mại cào trúng thưởng “Ăn cháo yến, trúng yến vàng”, áp dụng cho tất cả các sản phẩm cháo Yến Việt.

Cụ thể, trong mỗi gói/ly cháo Yến Việt sẽ có một thẻ cào. Người dùng sẽ có cơ hội trúng thưởng các giải thưởng giá trị. Giải đặc biệt là 5 chỉ vàng 999.9, giải nhất là 1 chiếc vòng tay thông minh có khả năng đo lường sức khỏe cho người sử dụng, cùng với hàng nghìn giải khuyến khích là các gói cháo yến Yến Việt – vị thịt bằm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here