Nam sinh lớp 10: “Không nhớ bao nhiêu lần, nhưng 1 tuần từ 2 đến 4 lần

1952


Cộng đồng mạng cũng rất lầy lội đã vào tìm ra em ấy. Kẻ thực hiện giấc mơ, Nam sinh xuất sắc, Nhân vật bước ra từ truyện, idol của học sinh..v..v.. Quá nhiều danh hiệu và sự ngưỡng mộ mà cộng đồng đã đặt cho một nam sinh lớp 10.

Chàng trai trẻ tuổi đã khẳng định câu nói: Không gì là không thể. Đã hiện thực hoá giấc mơ của hàng chục triệu nam sinh cấp 3 qua nhiều thế hệ. Đã biến câu chuyện “Cô Giáo thành sự thật. Đã làm được điều mà rất rất nhiều thanh niên ao ước.

Hành động lớn của chàng trai nhỏ tuổi đã gây bão trong cộng đồng mạng. Đã truyền đến thế hệ trẻ chúng ta một nguồn năng lượng mới, một động lực, một niềm tin mãnh l.i.ệ.t. Vì chàng trai ấy đã thật sự làm được điều đó.

Nam sinh nói gì?

Trao đổi với nam sinh qua điện thoại (xin giấu số điện thoại), nam sinh thừa nhận có tình cảm với cô giáo và không nhớ nổi bao nhiêu lần ở cùng nhau, nhưng trung bình 1 tuần 2 – 4 lần. Nam sinh chia sẻ, cô giáo là người chủ động, nên bản thân không từ chối.

Ngày 7-3, Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) cũng đã nhận đơn t.ố c.á.o và đang xác minh, làm rõ thông tin cô giáo H., giáo viên một trường trung học phổ thông trên địa bàn bị b.ă’t quả tang khi ở chung phòng với một nam sinh học lớp 10 trong k.h.á.c.h s.ạ.n.

“Theo người chồng cô H, anh này cùng người thân b.ă’t quả tang cô H. và học trò trong phòng k.h.á.c.h s.ạ.n nhưng cả hai vẫn mặc quần áo bình thường và người chồng cũng chưa đưa ra bằng chứng nào về việc tố giác này. Tuy nhiên việc giáo viên nữ ở chung phòng với học sinh nam dù chưa xảy ra việc gì thì về tư cách, đạo đức của nhà giáo là sai”, thầy hiệu trưởng khẳng định.

“Mặc dù cả hai vẫn mặc đồ bình thường nhưng trong phòng của hai cô trò lại có cả bao cao su, áo ngực của vợ tôi vẫn còn trên giường chưa kịp mặc vào. Tôi đã quay clip lại và có rất nhiều bằng chứng về việc này”, ông T chồng cô H khẳng định.

Ông T cho biết, ông không hề muốn t.ố c.á.o vụ việc của vợ m.ì.nh nhưng do cô H hiện đã chủ động nộp đơn ly hôn và có nhiều lời nói không tốt về ông. Riêng phụ huynh của nam sinh nói trên cũng đang rất bức xúc yêu cầu làm rõ.

Ý kiến của Cục trưởng cục nhà giáo và Cán bộ Quản lý – Bộ GD&ĐT

Chiều 7/3, đại diện cục Nhà giáo và Cán bộ Quản lý (bộ GD&ĐT) đã lên tiếng về thông tin một cô giáo đang giảng dạy tại một trường THPT trên địa bàn thị xã LaGi có q.u.a.n h.ệ bất chính với một học sinh lớp 10. Ông Hoàng Đức Minh – Cục trưởng cục Nhà giáo và Cán bộ Quản lý (bộ GD&ĐT) cho hay:

“Ngay sau khi nắm b.ă’t thông tin về vụ việc, chúng tôi đã chỉ đạo Sở GD&ĐT Bình Thuận có c.ô.ng văn báo cáo cụ thể về vấn đề này. Hiện tại sở GD&ĐT Bình Thuận cũng đang vào cuộc làm rõ vấn đề. Tuy nhiên, một vấn đề mà chúng ta cần lưu ý là q.u.a.n h.ệ bất chính và việc 2 người đều mặc quần áo ngồi trong k.h.á.c.h s.ạ.n là hai việc khác nhau.

Chúng ta phải xác minh rõ ràng nếu không cẩn thận lại thành quy chụp giáo viên, tạo ra oan sai. Quan điểm của chúng tôi là sai đến đâu phải xử lý đến đó trên cơ sở kết luận của cơ quan điều tra. Giáo dục là ngành đặc thù, các hành động vi phạm đạo đức nhà giáo chắc chắc sẽ bị xử lý nghiêm minh. Đó là nguyên tắc”, ông Hoàng Đức Minh cho biết.

Liên quan đến việc này, chiều cùng ngày, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Phan Đoàn Thái, Giám đốc sở GD&ĐT Bình Thuận cho biết đã tạm đình chỉ c.ô.ng tác giảng dạy đối với cô giáo bị tố q.u.a.n h.ệ bất chính với học sinh của m.ì.nh.

Phía sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận cho hay, sau khi nhận được báo cáo ban đầu về sự việc này, Sở đã chỉ đạo phải xác minh làm rõ. Trước tiên đã chỉ đạo cho trường PTTH nơi cô giáo đang giảng dạy tạm đình chỉ c.ô.ng tác, tạm thời phân c.ô.ng việc khác chờ kết luận của cơ quan chức năng.

Trao đổi với Tuổi Trẻ về việc cô H. có q.u.a.n h.ệ con m.ì.nh, bà D., mẹ nam sinh, cho hay: “Gia đình đã làm một lần rồi (b.ă’t cam kết – PV), cô H. có hứa không tiếp tục q.u.a.n h.ệ với con trai tôi nữa”.

Nguồn Tổng Hợp/Tintuconline247.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here