Home Chưa được phân loại Học bổng Acecook Happiness hiện thực hóa ước mơ sinh viên Việt

Học bổng Acecook Happiness hiện thực hóa ước mơ sinh viên Việt

0
Học bổng Acecook Happiness hiện thực hóa ước mơ sinh viên Việt

Hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa với cộng đồng.

Một lễ trao học bổng của Acecook Việt Nam.

Một lễ trao học bổng của Acecook Việt Nam.

“Những thành tựu trong học tập, những chuyển biến tích cực trong đời sống mà các bạn sinh viên đạt được sau khi nhận học bổng là động lực để công ty tiếp tục tổ chức chương trình năm nay với tên gọi mới “Acecook Happiness 2019 – Học bổng hạnh phúc”, đại diện hãng cho biết. “Với sứ mệnh lan tỏa niềm hy vọng và tinh thần vượt khó trong cộng đồng sinh viên Việt, hoạt động hiện thực hóa triết lý kinh doanh ‘Cook happiness’, mang hạnh phúc đến từng bữa ăn, từng trái tim của mỗi người Việt suốt hơn 20 năm qua của công ty”.

Nhận học bổng, các bạn sinh viên và gia đình có thể bớt được một phần nỗi lo cơm áo gạo tiền, tập trung học tập và phát triển bản thân.

Chương trình học bổng Acecook Happiness 2019 sẽ được tổ chức tại 12 trường Đại học thuộc 4 thành phố lớn (Hà Nội, TP. HCM, Cần Thơ và Đà Nẵng). Năm nay Acecook Việt Nam sẽ trao 150 suất học bổng cho những gương mặt tiêu biểu gồm 120 suất thường niên và 30 suất cố định.

Sinh viên Việt Nam tại một lễ trao học bổng Acecook.

Sinh viên Việt Nam tại một lễ trao học bổng Acecook.

Học bổng sẽ được triển khai tại các trường trên khu vực toàn quốc: Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Hà Nội, Học viện Bưu chính Viễn thông, Đại học Kinh tế TPHCM, Đại học Cần Thơ, Đại học Bách khoa TP HCM, Đại học Khoa học Tự nhiên TP HCM, Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Mỗi học bổng trị giá 500 USD, tổng giá trị học bổng lên đến hơn một tỷ đồng.

Đối tượng xét tuyển là những sinh viên có thành tích học tập đạt loại khá, giỏi (điểm trung bình từ 6,5 trở lên), có khó khăn về mặt tài chính nhưng vẫn luôn cố gắng trong học tập, có ý chí phấn đấu, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đặc biệt là các bạn là con của thương binh liệt sĩ.

Các sinh viên Việt được nhận học bổng Acecook.

Các sinh viên Việt được nhận học bổng Acecook năm 2018.

Trang trải học phí, đăng ký học tiếng Anh, mua máy tính, giúp đỡ gia đình, chữa bệnh… là những cách mà các bạn sinh viên sử dụng học bổng Acecook Việt Nam năm 2016, 2017 và 2018 để vượt qua khó khăn, từng bước tiến dần đến ước mơ của mình.

“Năm ngoái, khi em xin được học bổng Acecook, em rất hạnh phúc. Bởi ngay lúc đó ba em bị tai nạn ở chân do trong quá trình xây nhà cho chị họ, nhà em thì đông con, nên càng khó khăn hơn”, Đoàn Thị Thanh Thảo, một sinh viên thuộc trường Đại học bách khoa Đà Nẵng (học bổng Acecook 2018) chia sẻ. “Học bổng đã giúp em có thể tự trang trải sinh hoạt phí thường ngày, đỡ cho ba mẹ và đăng ký một khóa học tiếng Anh”.

“Không chỉ với hy vọng, suất học bổng hạnh phúc Acecook Happiness 2019 trị giá 500 USD sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên vượt khó, tích cực hoàn thiện bản thân mà còn mong muốn người tiêu dùng cảm nhận được sự hạnh phúc thông qua các hoạt động xã hội cộng đồng, nhất là thế hệ tương lai Việt”, đại diện hãng chia sẻ.

Chương trình học bổng hạnh phúc Acecook Happiness 2019 không chỉ đơn thuần là hỗ trợ tài chính cho các sinh viên mà còn hướng đến mục tiêu khuyến khích thế hệ trẻ Việt Nam nỗ lực tham gia các hoạt động cộng đồng để đạt đến những thành công xa hơn.

Điểm khác biệt của chương trình học bổng Acecook Happiness 2019 là 30 suất học bổng cố định, sẽ được trao suốt các năm học cho đến khi các bạn ra trường nếu bảo toàn kết quả học tập.

Hội thảo học bổng Acecook Happiness 2019 sẽ được tổ chức ở 12 trường Đại học lớn tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ dự kiến từ ngày 24/9 đến ngày 8/10.

(Nguồn: Acecook Việt Nam)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here